Giới thiệu

Giới thiệu

QUÁN ĂN HUẾ O XUÂN - SINCE 1976

Văn hóa ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên đã hình thành từ lâu đời trong cuộc sống của chúng ta. Qua ẩm thực người ta có thể hiểu được tính cách con người, những đạo lý, phép tắc cũng như phong tục của từng vùng miền.

Nói đến Huế, không thể không nhắc đến một nền ẩm thực đã từng đi vào thơ ca và làm xao xuyến biết bao thực khách gần xa. Giữa Sài Thành phồn hoa đô hội ,giữa vô vàn món ăn được con người thu thập từ mọi miền đất nước, Bánh Canh Nam Phổ O Xuân như gửi gắm vào lòng thực khách một chút gì "rất Huế" nên thực khách thường gọi đây là quán O Xuân Nam Phổ, cũng bởi vì bánh canh do chính O Xuân người làng Nam Phổ, một làng bánh canh nổi tiếng ở Huế nấu và được lưu truyền từ năm 1976 đến nay, mà chắc hẳn bất cứ ai khi đã từng thưởng thức qua đều không thể không quay lại lần nữa.

Ngoài Bánh Canh Nam Phổ, Bún Bò Huế cũng là món ăn được nhiều thực khách lựa chọn khi đến O Xuân. Tô Bún Bò Huế thơm ngon nổi tiếng là món ăn đặc trưng của xứ Huế. Với sự kết hợp của nhiều hương vị: vị đậm đà của nước dùng, vị cay xuýt xoa của ớt, thêm vị chua của chanh tươi, tạo nên sự hòa quyện thơm ngon và vừa miệng. Dưới bàn tay khéo léo của người con gái Huế, tô bún bò trông thật hấp dẫn như thổi vào trong ấy cái hồn của xứ Huế. O Xuân với công thức chế biến khá đặc biệt, lát thịt bò cuộn xen lẫn ít gân, quý khách sẽ rất ngon miệng vì độ mềm của thịt xen lẫn vị dai dai của gân, cho ta cảm giác ăn không biết ngán. 

Với thực đơn gần 40 mươi món ăn đậm đà hương vị Huế như: Chả lụa, nem chua, bánh bèo, bột lọc, cơm hến, bánh nậm, bún thịt nướng, bún tai heo mắm nêm... Quán Ăn Huế O Xuân sẽ mang đến cho thực khách nhiều dư vị khó quên.

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ bấy lâu của khách hàng, O Xuân của chúng tôi mở thêm dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng, quý khách văn phòng công ty hay ở xa không có thời gian hay không tiện đến quán, không kể số lượng nhiều ít, tiêu chí O Xuân của chúng tôi - "khách hàng là thượng đế".

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NGON MIỆNG VỚI SỰ LỰA CHỌN CỦA MÌNH!!!!